Những lý do nên chọn MTA học ngoại ngữ

Học ngoại ngữ là khâu chuẩn bị cần thiết và quan trọng nhất trước khi bạn muốn đi du học. Đối với người Việt, để tiếp xúc với ngôn ngữ có cách viết và phát âm khác hoàn toàn so với tiếng Mẹ đẻ đã gặp nhiều khó khăn nhất định.

Hiểu được những vấn đề đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngôn ngữ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trong đào tạo ngoại ngữ cho du học sinh trước du học, MTA tự tin là địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc cho các tân du học sinh.

Dưới đây là 5 lý do nên chọn MTA để học Tiếng Nhật, Hàn trước khi du học:

 1. Giáo trình chuẩn
 • Lựa chọn giáo trình giảng dạy là nền tảng cho việc giảng dạy ngoại ngữ. Hiện tại các chương trình giảng dạy của MTA dựa trên giáo trình chuẩn và file nghe đang được các giảng viên Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội … giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên bổ sung kiến thức theo chương trình học của các trường đại học tại Hàn Quốc, Nhật Bản; đảm bảo du học sinh khi học tiếng tại trung tâm của MTA nắm vững và giao tiếp ngoại ngữ.
 • Kết hợp giáo trình với sách học ngoài giờ được đội ngũ giáo viên tại MTA biên soạn dựa vào tình hình thực tiễn của du học sinh đã theo học tại trung tâm.
 • Chương trình luyện phỏng vấn theo quy trình Đại sứ quán, đảm bảo học sinh khi Đại sứ quán phỏng vấn có thể dễ dàng trả lời, giúp nhận visa dễ dàng hơn.
 1. Học với đội ngữ giáo viên chuyên nghiệp
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ cao, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ lớn tại Hà Nội, đã từng đi du học và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ.
 • Bên cạnh đội ngũ giáo viên trong nước có kinh nghiệm, MTA còn có các giáo viên người nước ngoài từng giảng dạy tại các viện ngôn ngữ từ trường Nhật ngữ và trường đại học tại Hàn Quốc. Việc học tập cùng giáo viên người bản xứ giúp tăng khả năng phản xạ, hạn chế lỗi phát âm.
 • Ngoài việc nâng cao khả năng ngôn ngữ, giáo viên nước ngoài tại MTA sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích về giáo dục, văn hóa, đặc điểm sinh hoạt của từng quốc gia. Học sinh học tại trung tâm có môi trường học tập cả về ngoại ngữ và văn hóa, dễ dàng tiếp cận thông tin trước khi đi du học.
 1. Số lượng học viên và trang thiết bị
 • Số lượng học viên tại MTA Education: Với số lượng tối đa không quá 15 bạn đối với các giờ học lý thuyết và không quá 10 bạn đối với giờ học giao tiếp, luyện nói. Việc hạn chế học viên với từng loai giờ học giúp đảm bảo chất lượng đào tạo với từng giờ học, đảm bảo mỗi học viên đều có khoảng thời gian học tập hiệu quả nhất.
 • Trang thiết bị tại lớp học: MTA có hệ thống phòng học đồng bộ với đầy đủ trang thiết bị: Hệ thông bàn học và bảng đạt chuẩn, loa nghe, máy chiếu đối với các giờ học…..
 1. Đội ngũ MTA-SUPPORT
 • MTA Education có đội ngũ support chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học tập. Các bạn nhân viên tai MTA sẽ chuyên giám quá trình học và nhắc nhở các bạn trong suốt thời gian học tập ngoại ngữ.
 1. Thời gian học tại MTA

Với những đặc điểm riêng biệt, MTA Education cam kết 100% học viên của MTA có thể giao tiếp tốt, nắm vững ngữ pháp, vượt qua các bài phỏng vấn của Đại sứ quán dễ dàng nhất.

Liên hệ Hotline 024.6292.8808 để được tư vấn trực tiếp./