Top 10 điểm đến mùa thu chưa được biết đến tại Nhật Bản

Cả nước Nhật phát điên vì mùa thu khi sắc đỏ, cam, vàng đi từ Hokkaido đến Okinawa. Ở trong những cuốn sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản không thiếu những địa điểm nổi tiếng, nhưng với những địa điểm chưa từng được biết đến thì sao?

1. Shikoku – Toya National Park (Hokkaido)

Công viên quốc gia Hokkaido có 1000 km vuông hồ, núi lửa, đường mòn đi bộ đường dài và onsen (suối nước nóng) để lựa chọn. Hãy đến Hồ Toya và các sườn dốc xung quanh núi Usu để trải nghiệm mùa thu tuyệt vời tại Nhật Bản.

2. Mount Bandai (Fukushima)

Nếu núi Phú Sĩ ở phía bắc, với hồ gương thiên đường của nó, không đủ để cám dỗ bạn, hãy thử thay đổi về độ cao xung quanh Cao nguyên Bandai để trải nghiệm mùa thu năm nay. Nếu như tự mình thuê một chiếc xe hơi, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cung đường chân trời Bandai Azuma, một con đường núi ngoạn mục uốn lượn suốt từ Urabandai trở về thành phố Fukushima.

3. Lake Daigenta (Niigata)

Xem những chiếc lá mùa thu phản chiếu trên bề mặt bóng của Hồ Daigenta, gần Công viên Trượt tuyết Yuzawa. Bạn có thể đi xung quanh hồ trên cây cầu treo hoặc bạn cũng có thể đi bằng một chiếc thuyền, hay lựa chọn đi bộ đường dài cũng rất thú vị.

4. Kurobe (Toyama)

Hãy đến đây trước khi đường vào Tateyama Alpine Route bị đóng cửa (vào cuối tháng 11) để ngắm nhìn một số cảnh quan của một trong những thung lũng sâu nhất Nhật Bản màu sắc rực rỡ.

5. Tokugawa Garden (Aichi)

Nó không khó để tưởng tượng căn cứ của biệt thự nghỉ hưu samurai này phải trông như thế nào trong những ngày cuối cùng của các tướng quân nếu như bạn lựa chọn địa điểm này cho mùa thu năm nay.

Ngoài ra dưới đây cũng là một vài địa điểm khác để bạn có thể lựa chọn:

6. Hitachi Seaside Park (Ibaraki)

7. Mount Kurama (Kyoto)

8. Iya Valley (Tokushima)

9. Kunenan Mansion (Saga)

10. Yufuin (Oita)

Tham khảo website: https://travel.gaijinpot.com/japan-sightseeing-essentials/top-10-unknown-autumn-destinations-japan/