Thông tin trường Nhật ngữ An

NHẬT NGỮ AN

AN LANGUAGE SCHOOL

Địa chỉ:

  • Địa chỉ IKEBUKURO:    4-32-8 Ikebukuro, Toshimaku, Tokyo, Japan
  • Địa chỉ NARIMASU:      3-10-4, Narimasu, Itabashi-ku, Tokyo, Japan
  • Địa chỉ NERIMA:           6-1-10 Katsugacho, Nerimaku, Tokyo, Japan
  • Địa chỉ HIKARIGAOKA:1-8-9 Narimasu, Itabashiku, Tokyo, Japan

Website: http://anschool.net

An Language School là trường được thành lập từ thời kỳ đầu mà các trường tiếng Nhật đuợc thành lập ở Nhật Bản.
Học sinh tiếp thụ chương trình 「Đào tạo tiếng Nhật trên nền tảng giao tiếp ( Tiếng Nhật Thông dụng )」và nếu có nguyện học lên trường chuyên môn, đại học hay cao học thì trường đã có đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho hoc sinh. Với chương trình giảng dạy đa dạng và sự hướng dẫn cặn kẽ đối với từng học sinh, trường có ký túc xá đầ đủ tiện nghi và các chương trình học bổng đa dạng, vì vậy các bạn hoc sinh có thể yên tâm học tại trường chúng tôi.

Tỷ lệ học lên các trường đại học, cao học cao.

Điểm mạnh của An Language School chính là tỷ lệ học lên cao. Lý do học tiếng Nhật của học sinh thì có nhiều nhưng hầu như ai cũng muốn học 「Vì tương lai tốt hơn」sau khi học sinh đã có vốn tiếng Nhật chúng tôi hướng học sinh đến một bước 「xa hơn」.Trường sẽ hướng dẫn học sinh chọn trường và có chương trình luyện thi 「Tóan, môn tổng hợp, lý」và cả luyện thi 「TOEIC、TOEFL」nữa.

Có đầy đủ ký túc xá

Để học tốt thì cần phải có môi trường sống tốt. Trường chúng tôi có ký túc xá trang bị đầy đủ trang thiết bị dành cho các bạn học sinh chưa quen với môi trường sống ở Nhật. Trong ký túc xá có trang bị đầy đủ bàn ghế, giường và các trang thiết bị điện cần thiết trong sinh họat để tạo điều kiện tốt cho hoc sinh tập trung vào việc học. Khu ký túc xá nào cũng có trang bị Wifi miễn phí và có vị trí ở khu vực sầm uất cách trường không quá 30 phút đi bộ.

Học phí rẻ

Với phương châm 「Tạo cơ hội học tiếng Nhật cho thật nhiều học sinh」 trường An Language School đặt ra mức học phí rẻ để cho những học sinh không thụộc gia đình khá giả cũng có cơ hội sang học. Ngòai ra chúng tôi tạo nhiều điều kiện giúp học sinh trong sinh họat cũng như trao nhiều học bổng, giải thưởng cho những học sinh có nhiều nỗ lực trong học tập.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình người Trung Quốc, Việt Nam, Nepal…

Để giúp các bạn học sinh chưa quen môi trường sống cũng như con người ở một nơi mới lạ chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên người nguời bản xứ như Trung Quốc, Việt Nam, Myanma, Nepal…luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh . Khi các bạn có những băn khoăn lo lắng trong học tập cũng như trong cuộc sống các bạn có thể hỏi ý kiến nhân viên của trường bất cứ lúc nào, với kinh nghiệm của người đi trước các anh chị sẵn sàng lắng nghe và tận tình hướng dẫn cho các bạn.

Tiếp xúc với「Tiếng Nhật và nền văn hóa Nhật」qua những chuyến đi du lich về trong ngày hay đi ngủ lại

An Language School hướng cho học sinh học tiếng Nhật một cách sống động nên tổ chức nhiều hoạt động dã ngọai cho học sinh. Đi du lịch cũng là một họat động dã ngọai dành cho học sinh. Ngôn ngữ là phuơng tiện dùng để đối thoại nếu thông thạo ngôn ngữ thì sẽ tạo cho học sinh niềm vui và nâng cao ý chí học tập. Chúng tôi luôn muốn học sinh tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau để có nhiều phát hiện mới mẻ.