Trường Nhật ngữ Central Japan

 Cơ quan quản lý

 Trường Nhật ngữ Central Japan được thành lập từ nguồn vốn của Tổng công ty Accel Holding- nằm ở trung tâm thành phố Nagoya. Công ty cổ phần Accel thành lập vào năm 1991 tại thành phố Nagoya. Công ty chuyên về cung ứng lao động có trình độ cho các công ty. Với slogan “Cống hiến nhân tài cho tổ chức, tập đoàn, xã hội với sự trung tín”. Công ty đã đáp ứng đươc nhiều nhu cầu của khách hàng lớn từ đó phát triển thanh một tập đoàn lớn mạnh, mạng lưới trải rộng cả nước. Accel đã xác định sứ mệnh của mình là mang đến những sang kiến mới cho khách hàng, doanh nghiệp và xã hội vì một tương lai thịnh vượng. “Những ý tưởng mới, phát kiến mới cho một tương lai thịnh vượng.”
Trước xu thế toàn cầu hóa hiện nay, có rất nhiều người trẻ tuổi muốn đến Nhật để sinh sống học tập và làm việc. Nhận biết được xu thế đó, chúng tôi công ty Accel Holding nhìn về tương lai 5 năm 10 năm, thông qua bồi dưỡng nhân tài tạo ra nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội. Chính vì lẽ đó trường tiếng Nhật Central Japan đã được mở ra. Tại đây chúng tôi hi vọng sẽ đào tạo các em trở thành những nhân tài không những thể hiện tài năng được ở Nhật Bản, nước mẹ mà còn trên khắp nơi trên thế giới. Central Japan không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn kết hợp nâng cao tri thức kiên thức phổ thông về lịch sử, văn hóa, kinh tế, kĩ thuật cho học sinh, hướng tới những buổi học với tiêu chí “biết, học tập, trải nghiệm.” – Accel Holding CEO: Hiroshi Azuma

Về Nagoya

 Nagoya là một trong những thành phố đông dân nhất Nhật Bản, chỉ đứng sau Tokyo và Osaka với nền kinh tế vô cùng phát triển. Mang trong mình những giá trị lịch sử và văn hóa lâu đời. Hơn thế nữa thành phố cũng rất chú trọng đầu tư giáo dục cho thế hệ tương lai, chính vì lẽ đó mà Nagoya được mệnh danh là thành phố lý tưởng để nuôi dưỡng trẻ em. Giao thông nội địa vô cùng dễ dàng do trường nằm ngay gần ga trung tâm Nagoya. Khoảng cách từ ga Fushimi hoặc Marunouchi đến trường chỉ mất 5 phút đi bộ. Một địa điểm tuyệt vời của thành phố Nagoya ( cơ sở hạ tầng bao gồm cả khu nhà văn phòng và dân cư). Nhà hát truyền thống với các buổi biểu diễn nghệ thuật kịch No, Kabuki hay Kyogen được tổ chức hàng tháng ở khu vực lân cận. Nơi đây từng là trụ sở của Toyota, tập đoàn xe hơi hàng đầu Nhật Bản. Tiếp đến là bảo tàng Toyota, nơi trưng bày các mô hình và công nghệ mới cho công chúng.