Thông tin trường Nhật ngữ Edo Cultural Center

NHẬT NGỮ EDO CULTURAL CENTER

Địa chỉ: 7-10-9 Akasaka, Minato, Tokyo, Japan

Website: http://www.edocul.com

Thành lập: 1984

Edo Cultural Center được thành lập năm 1984. Đến nay đã có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 70 nước đã hoàn thành khóa học tại trường chúng tôi. Ngày nay, với sự phát triển toàn cầu hóa, giao tiếp trong môi trường tế quốc ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế, Edo Cutural Center thông qua việc giáo dục ngôn ngữ, muốn được giới thiệu, chia sẽ cùng các bạn về ngôn ngữ, văn hóa Nhật bản cũng như tầm quan trọng giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Chương trình hướng dẫn toàn diện học lên đại học

1.Trường tiếng Nhật của trường nguyên là“Công ty TNHH cổ phần phát triển ICHISHIN”, là công ty chuyên về việc triển khai dịch vụ giáo dục toàn diện. Nội dung giảng dạy tiếng Nhật tại trường luôn tập trung vào các chương trình học thích hợp với mục đích học lên cao của học viên. Ngoài ra, đối với các lớp luyện thi、 trường cũng tổ chức các lớp luyện thi trong và ngoài giờ học tùy tính chất của các kì thi như Năng lực tiếng Nhật, kì thi tiếng Nhật dành cho du học sinh. Đối với các lớp đặc biệt hướng đến việc học lên cao học, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tăng cường “ khả năng phản xạ ngôn ngữ” thông qua các bài tập tranh luận và trình bày.

Chương trình hướng dẫn học tập linh hoạt

2.Trường luôn cố gắng nghiên cứu những phương pháp giảng dạy có hiệu quả tốt hơn để các học viên có thể nắm vững, thành thạo tiếng Nhật hơn. Lớp học được chia ra các trình độ khác nhau. Cứ mỗi ba tháng nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra trình độ của học viên, sau khi nắm được tình hình học tập của các bạn, trường sẽ tiến hành xem xét, sửa đổi giáo án, tài liệu, các chuyên đề cho phù hợp. Về những khóa học khác ngoài chương trình học tiếng Nhật, các bạn có thể học trên trang Web học tập của trường “Ichishin Wingnet”. Các lớp rèn luyện phỏng vấn và viết bài luận cũng tổ chức được thường xuyên

Hệ thống giáo viên chủ nhiệm W đáng tin cậy

3. Giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn về việc học tiếng Nhật và tư vấn con đường học tập cho bạn. Bên cạnh đó giáo viên cũng sẽ hỗ trợ cho từng sinh viên về các mặt cuộc sống nói chung tại Nhật Bản. Luôn có nhân viên biết tiếng của nước các bạn như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt Nam. Ngoài lĩnh vực học tập, trường còn xây dựng hệ thống chăm sóc, hỗ trợ học viên. Vì thế bất cứ khi nào, bất kể việc gì bạn cũng có thể thảo luận cùng nhân viên ở trường như việc làm thêm hay nhà ở.

Mục tiêu là chỉ số đến lớp trên 90%

4. Cho dù là bạn sống tại đất nước có thói quen sinh hoạt khác nhưng để tạo cho học viên thói quen sinh hoạt và học tập đúng đắn, nhà trường sẽ tiến hành quản lí điểm danh triệt để. Ba tháng một lần trường sẽ biểu dương những học viên đi học đầy đủ và đúng giờ. Trường sẽ tặng quà chuyên cần cho học viên.

Có nhiều hoạt động phong phú

5. Akasaka, nơi đặt trụ sở của trường, khu vực được biết đến như là nơi tạo ra những trào lưu mới nhất của Nhật Bản ngày nay. Ngoài ra, tên trường được đặt là “Edo” bao hàm ý nghĩa là, những nét văn hóa ,thói quen cũng như kỹ thuật và các tổ chức xã hội của xã hội hiện đại ngày nay đều được xây dựng và tạo ra từ thời Edo. Thông qua các giờ học tiếng Nhật, và các hoạt động ngoại khóa, trường luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời, các học viên có thể hiểu biết nhiều thêm về Nhật Bản xưa và nay,